Du Lịch Tây Bahr el Ghazal( Nam Sudan)

Du lịch là thú vị và có thể là một thời gian tuyệt vời dành cho bạn hay một trong những cơn đau đầu lớn nhất bao giờ bạn sẽ gặp phải nếu không được thực hiện đúng. Đọc một số ý tưởng tuyệt vời về cách di chuyển thông minh và chăm sóc của tất cả những điều nhỏ nhặt mà nếu bạn không, sẽ để lại cho bạn có nhu cầu bạn ở nhà.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Đóng gói tất cả đồ đạc cần thiết của bạn trong một túi carry-on cho việc đi lại hãng hàng không. Không cần phải kiểm tra hành lý có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm chi phí túi kiểm tra, kiểm tra trong chuyến bay của bạn tại nhà hoặc tại một ki-ốt mà không cần phải chờ đợi trong dòng một quầy vé và sẽ tránh khả năng hành lý của bạn bị mất.

Gói nhẹ khi đi du lịch. Mọi người luôn có xu hướng để đóng gói nhiều hơn là cần thiết, và kết thúc bằng cách sử dụng chỉ khoảng một nửa những gì họ thực hiện. Chọn một vài vật phẩm bạn có thể mặc nhiều lần, và cố gắng để phối hợp tất cả mọi thứ. Nếu bạn quên để đóng gói một mục cụ thể, có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp tại điểm đến của bạn.

Sử dụng trang web cho phép bạn đặt tên cho giá của riêng bạn trên phòng khách sạn cho kỳ nghỉ qua đêm tiếp theo của bạn. Bạn có thể tiết kiệm một lượng đáng kể tiền bằng cách làm này. Bạn sẽ không thể biết trước những gì khách sẽ chấp nhận giá thầu của bạn, nhưng tiết kiệm hơn bù đắp cho nó.

Khi đi du lịch tới một quốc gia ngoài khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu, mang theo tiền mặt hoặc séc tiền mua du lịch. Bạn không thể đếm trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn để làm việc cùng một cách nó ở nhà, cũng không có bất kỳ đảm bảo quyền truy cập vào các máy ATM. Chuyển đổi tiền của bạn hoặc mua séc du lịch trước khi bạn rời khỏi cũng bảo vệ bạn chống lại đổi tiền vô đạo đức.

Nếu bạn đang mua quà lưu niệm làm quà tặng khi đi du lịch, hãy sáng tạo. Bạn có thể sử dụng một tờ báo địa phương như giấy gói quà để cho nó một cảm ứng đặc biệt. Này hoạt động đặc biệt tốt nếu tờ báo là bằng tiếng nước ngoài hoặc có hình ảnh. Quà tặng chi phí thấp lưu niệm khác, bao gồm matchbooks, đế lót ly và khăn ăn sạch.
Hình ảnh có liên quan
Khi lưu trú tại một khách sạn cung cấp một đồng hồ báo thức kỹ thuật số, kiểm tra cả thời gian và báo động khi lần đầu tiên đến nơi. Đó là một trò đùa phổ biến để cài đặt trước báo thức vô cùng lần đầu, hoặc phải fiddle với thời gian hiển thị trên đồng hồ. Muộn vào ban đêm khi bạn đi ngủ, bạn có thể không nhận ra đồng hồ của bạn là nhanh 30 phút hoặc chậm.

Để duy trì sức khỏe tốt, bạn nên đi gặp bác sĩ sau khi đi du lịch nước ngoài. Hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra bạn đối với các bệnh kỳ lạ để chắc chắn rằng bạn đã không ký hợp đồng bất cứ điều gì khi ở nước ngoài. Chỉ trong trường hợp bạn ký hợp đồng gì đó, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn cần một cách nhanh chóng và không làm ô nhiễm những người xung quanh bạn.

Đếm cửa trước khi bạn đếm cừu. Khi đến khách sạn của bạn, đếm số lượng các cửa giữa phòng và cầu thang. Trong trường hợp của một đám cháy với khói nặng, bạn sẽ có thể cảm thấy dọc theo bức tường và biết khi bạn đã đạt đến lối ra. Đây rất có thể sẽ không xảy ra, nhưng, như mọi khi, bạn tốt hơn an toàn hơn xin lỗi.

Kiểm tra những tin tức địa phương cho khu vực bạn đang có kế hoạch đến thăm. Cho dù đó là tìm hiểu về niềm vui, sự kiện địa phương, ngày lễ có thể ảnh hưởng đến địa điểm thu hút hoặc các vấn đề chính trị nghiêm trọng có thể ảnh hưởng người nước ngoài, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để được thông báo về những gì hiện đang diễn ra tại thành phố điểm đến, khu vực của bạn, và thậm chí cả nước.

Cuối tuần du lịch không cần phải mở rộng quá xa nhà của bạn. Ở ngoài nhà của bạn cho một ngày cuối tuần có thể chỉ là những gì bạn cần để cảm thấy tốt hơn và trẻ hóa. Đây cũng là một cách rẻ tiền để có được một kỳ nghỉ mà không dành thời gian nghỉ việc hoặc chi tiêu quá nhiều.

Nếu bạn đang ở trong một vị trí quen thuộc như một khách sạn và một ai đó gõ cửa nhà bạn, đừng trả lời cho đến khi bạn đã kiểm tra chúng ra. Bất cứ ai đang đến để xem bạn tại khách sạn đã hoặc nói với bạn hay tiếp xúc với quầy lễ tân. Gọi bàn làm việc và yêu cầu cung cấp thông tin về người truy cập để xác minh.
Hình ảnh có liên quan
Đọc một số diễn đàn du lịch đáng tin cậy. Các diễn đàn đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây và có thể khá nhiều thông tin về các điểm đến tiềm năng trong danh sách của bạn. Hãy dành thời gian để đọc nhiều bài viết trên các trang web để tìm hiểu những gì mong đợi khi bạn nhận được đến đích du lịch của bạn.

Cố gắng được linh hoạt về ngày du lịch của bạn. Nếu bạn có thể tìm kiếm một ngày trước và một ngày sau khi một ngày cụ thể, bạn có thể sẽ thấy rằng giá có thể thay đổi. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách bay ra một ngày trước đó hoặc sau đó. Những khoản tiết kiệm có thể dễ dàng thêm lên đến hơn, một trăm đô la.

Có rất nhiều nơi khi đi du lịch, nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và không phá vỡ ngân hàng. Hãy thử định vị nhà hàng và quán ăn ở chợ trung tâm và các khu vực. Chúng tôi đề nghị quý khách đến khá sớm như thế này thường là ăn sáng và bữa trưa. Hầu hết các tòa nhà ở đây là những rất duyên dáng và biểu hiện của văn hóa địa phương.

Nếu bạn đang sử dụng một đại lý du lịch khi đặt phòng, hãy chắc chắn bạn tìm thấy một người làm việc với mong muốn và nhu cầu của bạn. Nhiều công ty lữ hành đang cố gắng để làm cho hoa hồng nhất để họ có thể không chọn tùy chọn du lịch tốt nhất cho bạn. Làm một số nghiên cứu trực tuyến để đảm bảo họ có xếp hạng tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, mang lại những tấm bưu thiếp từ tiểu bang nhà của bạn với bạn. Cung cấp cho họ để những người mà bạn gặp trên cuộc hành trình của bạn. Họ là những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện tuyệt vời, và họ cũng cung cấp cho bạn một cách để duy trì kết nối với những người bạn mới. Chỉ cần viết ra tên và email của bạn địa chỉ ở mặt sau, và bạn sẽ có thể nhận được liên lạc với họ một lần nữa.

Hy vọng bài viết này đã cho bạn một số mẹo và thủ thuật về làm thế nào để trở thành một du khách khôn ngoan. Trong ngày và tuổi tác bạn thực sự phải giữ cho đôi mắt của bạn mở và wits của bạn về bạn để giữ cho đi du lịch an toàn và trơn tru. Kiểm tra danh sách của bạn trước khi cất cánh và giữ những lời khuyên thông minh trong tâm trí.Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *