Du Lịch LosAngeles(Hoa Kì)

Kỳ nghỉ tiếp theo của bạn nên thư giãn và căng thẳng miễn phí. Bạn đã làm việc chăm chỉ và trả rất nhiều tiền để dành nhiều thời gian mà làm những gì bạn muốn làm, nơi bạn muốn làm điều đó. Hãy để chúng tôi giúp đưa tâm trí của bạn thoải mái với các bước đơn giản mà bạn có thể làm để đảm bảo hạnh phúc của bạn, trong khi đi du lịch.

Đừng trao đổi tiền mặt của bạn ở một nước khác, sử dụng máy ATM để thay thế. Nhiều lần các ngân hàng có tỷ giá hối đoái tốt hơn, có nghĩa là một máy ATM có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền của bạn theo thời gian.

Hãy hành lý của bạn tươi sáng và đáng chú ý. Cố gắng tránh mang túi đó là một màu mờ và pha trộn với tất cả các phần khác của hành lý tại sân bay. Có hành lý bất thường nhìn sẽ làm cho túi xách của bạn dễ dàng hơn để phát hiện và sẽ ngăn cản bọn tội phạm từ ăn cắp nó trong một sân bay bận rộn.
Kết quả hình ảnh cho cảnh quan đẹp nhất thế giới
Một mẹo tuyệt vời cho đi du lịch là để đi mua sắm cho đồ ăn nhẹ và đồ uống cho cái quán khách của bạn ở quê nhà của bạn. Điều này tiết kiệm hàng trăm đô la trong quá trình cả chuyến đi của bạn bởi vì mỗi khi bạn dừng lại để ngủ trong một khách sạn, nhiều chuyến đi đến máy bán hàng tự động và các cửa hàng nằm trong khách sạn có bữa ăn tối đông lạnh và súp sẽ để lại cho bạn với một chiếc ví nhẹ hơn.

Tour trọn gói là một cách để nhận được nhiều nhất của một ngân sách du lịch còn hạn chế. Điều tra cơ hội sẵn có tại một địa điểm cụ thể. Có thể làm nhiều hơn nữa, thấy ngày càng có nhiều niềm vui hơn, bởi đầu tư vào một hợp đồng trọn gói bao gồm thêm các dịch vụ và tiện nghi. Những gói này thường xuyên cung cấp tiết kiệm mà không thể để tái tạo thông qua việc mua các dịch vụ cá nhân.

Nếu bạn đang đi du lịch và có kế hoạch để rửa giặt trong phòng khách sạn của bạn, thiết lập đường khô của bạn ở đâu đó với một làn gió tốt, tốt nhất là trước mặt một fan hâm mộ. Ở những vùng có độ ẩm rất cao, giặt ủi của bạn sẽ không khô đủ nhanh để tránh tạo ra một mùi trừ khi vẫn còn có không khí chuyển động.
Kết quả hình ảnh cho cảnh quan đẹp nhất thế giới
Tip du lịch này đi ra ngoài để tất cả những ai tự hào là người Mỹ. Bạn biết bạn là ai và bạn tuyệt vời. Điều duy nhất là, nếu bạn đi du lịch trên toàn cầu, bạn xấu hổ đất nước của chúng tôi nếu bạn tham gia vào ầm ĩ,, hành vi đáng ghét cờ vẫy. Bạn sẽ làm cho một đại sứ tốt hơn đối với Mỹ, nếu bạn thực hiện một nỗ lực để thực hiện các chuẩn mực văn hóa và hành vi xung quanh bạn và điều chỉnh âm lượng và hành động của bạn, cho phù hợp.

Để giúp làm sống lại căng thẳng, điều quan trọng là để có một kỳ nghỉ từ công việc. Đi trên một kỳ nghỉ hàng năm sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó để làm việc chăm chỉ cho và nó sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng ở cuối đường hầm. Điều quan trọng là để tự thưởng cho mình và có phần thưởng không tốt hơn so với một kỳ nghỉ!

Hỏi xung quanh trên các mạng xã hội bạn thường xuyên đối với bất kỳ thủ thuật hoặc khuyến nghị của khu vực bạn đang lập kế hoạch về thăm. Bạn sẽ ngạc nhiên chỉ là những gì có thể đi lên. Hãy hỏi những gì các khách sạn tốt nhất là, những gì các nhà hàng tốt nhất là, những gì nơi quan tâm bạn nên ghé thăm. Bạn bè thường cho những ý tưởng tốt nhất!

Đi du lịch với clothespins khi bạn đang có kế hoạch ở lại trong một khách sạn. Nhiều du khách cảm thấy khó khăn để đóng rèm cửa khách sạn hoàn toàn, có nghĩa là một chút ánh sáng đi qua và đánh thức họ dậy vào buổi sáng. Nếu bạn có một vài clothespins với bạn, bạn có thể ghim các rèm cửa đóng và thức dậy khi bạn muốn.

Xem xét việc mua một máy dò wi-fi trước khi bạn đi trên một chuyến đi đường. Không có quyền truy cập vào mạng Internet có thể làm cho một chuyến đi đường dường như một chút cô đơn. Một máy dò wi-fi có thể giúp bạn tìm thấy một hotspot ngay cả khi các doanh nghiệp không được quảng cáo rằng họ có cho nó có sẵn. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị dò tín hiệu trên chỉ là về bất cứ điều gì, kể cả móc khóa.

Du khách trên tàu du lịch nên mua bất kỳ vé, chuyến du ngoạn bờ hoặc phòng khi họ đang ở trên máy bay. Nhiều người cảm thấy như họ nên đặt những điều này trước kỳ nghỉ của họ, nhưng do hoàn cảnh không thể đoán trước, họ có thể không có khả năng sử dụng chúng khi thời gian đến. Chờ đợi cho đến khi họ đang ở trên tàu giúp đảm bảo rằng họ có thể tham gia và thường tiết kiệm một ít tiền.
Hình ảnh có liên quan
Khi ở trên một chiếc máy bay với một đứa trẻ, cung cấp cho họ một kẹo lúc cất cánh và hạ cánh. Đứa trẻ sẽ yêu thích món, tuy nhiên điều quan trọng là nó sẽ giúp với áp lực tai và sẽ giúp giữ cho chúng khỏi trở nên quá cáu kỉnh trong thời gian này. Khi đứa trẻ lớn tuổi hơn bạn có thể sử dụng kẹo cao su.

Khi đi du lịch với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, hãy nhớ mang theo một tấm chăn khỏi nhà. Thật tuyệt vời khi có cái gì đó sẽ ngửi thấy một chút như đang ở nhà cho bé. Tất cả mọi thứ sẽ rất khác nhau và mới có mùi của nhà sẽ rất nhẹ nhàng và có thể giúp làm dịu người thân của bạn một chút.

Luôn mang theo một chút tiền mặt khi bạn đang đi du lịch. Thẻ tín dụng và séc du lịch có thể rất hữu ích, nhưng bạn sẽ thấy rằng một số nơi không chấp nhận chúng. Bạn có thể không có khả năng mua một bữa ăn trên máy bay với nhựa và nhỏ, trên đường đi nhà hàng mà bạn tìm thấy, có thể sẽ không mang nó một trong hai. Tiền luôn được chấp nhận, bất kể bạn đang ở đâu.

Cố gắng tránh tụt hậu máy bay phản lực trong các chuyến đi của bạn bằng cách làm theo những điều đơn giản. Bắt đầu bằng cách đặt lại xem của bạn trước khi lên máy bay của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn ở lại vô cùng ngậm nước trước, trong và sau chuyến bay. Cố gắng tập thể dục và ngủ tốt ngày trước chuyến đi của bạn. Bay trên các chuyến bay vào buổi sáng nếu bạn không thể ngủ trên máy bay. Tìm kiếm và tránh ánh sáng khi bạn cần nó cho đến khi cơ thể thích nghi với sự khác biệt thời gian.

Chọn lên một vài Nhật báo trong khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài. Một tờ báo làm kỷ niệm tuyệt vời. Nếu bạn có thể đọc ngôn ngữ, nó sẽ nhắc nhở bạn về những gì đã xảy ra ở địa phương đó vào những ngày bạn đã có. Nếu bạn không thể đọc nó, xem xét việc sử dụng nó như bao bì giấy cho những món quà bạn mang về nhà cho bạn bè và gia đình. Nó sẽ thêm một liên lạc duy nhất cho trình bày của bạn.

Bây giờ bạn có một số thông tin mà bạn cần, để có một nơi nghỉ ngơi đầy đủ kế hoạch và thư giãn, tất cả những gì còn lại để làm là để gói túi của bạn và đưa những lời khuyên dưới đây vào thực hành tốt. Du lịch sẽ có một trải nghiệm thú vị và những lời khuyên này sẽ đảm bảo rằng sẽ xảy ra.

Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *