Du Lịch Dedza(Malawi)

Nhiều người không tận dụng lợi thế của việc có cơ hội để đi du lịch bởi vì có rất nhiều chi tiết để xem xét. Học các phương pháp tốt nhất để đi du lịch sẽ giúp bạn trong việc mở cửa nhiều mà được trình bày cho bạn, từ đi đến rất nhiều nơi tuyệt vời trên thế giới.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và hộ chiếu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, người đứng đầu đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán gần càng sớm càng tốt. Nhiều lần các cơ quan này có thể đưa ra một sự thay thế trong ít nhất là 24 giờ, cho phép bạn lấy lại cho được hưởng kỳ nghỉ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đừng dùng bất cứ vật có giá trị không cần thiết với bạn về chuyến đi của bạn. Nếu bạn mang rất nhiều đồ có giá trị với bạn, bạn có một cơ hội lớn hơn mất chúng hoặc có họ bị đánh cắp.

Hãy nhận biết lừa đảo mà cố gắng để giày vò du khách không thận trọng. Ở nhiều khu vực nghèo trên thế giới, nó là an toàn nhất để giả định rằng bất cứ ai xin tiền hoặc cố gắng để ngăn chặn bạn cho chỉ là về bất cứ lý do có thể là một tên móc túi. Đừng bao giờ hiển thị hoặc bàn giao chiếc ví của bạn cho bất cứ ai, ngay cả khi họ tự xưng là nhân viên cảnh sát. 

Trong hầu hết các nơi trên thế giới, nó được coi là nghi thức tốt để nhờ ai đó cho phép khi chụp hình ảnh của họ. Nhiều người sẽ trở nên rất bị xúc phạm nếu bạn chụp hình của họ mà không hỏi, và điều này thậm chí có thể dẫn đến bạo lực. Tốt hơn là chỉ đơn giản là có được sự cho phép của họ đầu tiên so với hành vi phạm tội nguy cơ.

Chọn một thời gian theo mùa cụ thể để có những chuyến đi có thể dẫn đến một chuyến đi thú vị hơn. Đối với những người thích thể thao tuyết họ nên đặt mục tiêu cho một chuyến đi trong mùa đông. Người thích săn bắn nên có kế hoạch một chuyến đi đến trùng với mùa săn bắn của họ lựa chọn. Sự khác biệt như thế có thể làm cho một sự thay đổi lớn cho một chuyến đi.

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng tuyết để làm một dọn dẹp nhanh chóng trên xe của bạn trong khi bạn đang đi du lịch? Một rửa xe sẽ làm việc tốt hơn nhưng tuyết hoạt động khá tốt trong một pinch. Nó sẽ loại bỏ bùn mà đã vượt qua tất cả các xe cho thuê của bạn khi bạn mạo hiểm lên đường trở lại. Nó cũng hoạt động tốt để có được bụi bẩn tích tụ ra khỏi kính chắn gió của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Trẻ nhỏ được hưởng lợi từ việc có túi cá nhân của mình khi đi du lịch. Một ba lô nhỏ là tốt và sự lựa chọn hơn họ có trong những gì để đặt vào nó càng tiếp đãi họ sẽ có trên đường đi. Luôn lấy bút chì, giấy và bút chì màu.

Tuck trong bản đồ về đích của bạn, có thể là một tay tổ chức trò chơi video, một bộ điện thoại tai, và một bữa ăn nhẹ hoặc quá. Một bao gồm vô giá trong những chiếc túi này là một gói khăn lau em bé.

Để tránh tỷ giá hối đoái cao ở nước ngoài, dừng lại ở một máy ATM cho ngân hàng của bạn khi bạn xuống từ chuyến bay của bạn. Các ngân hàng lớn có tỷ giá hối đoái tốt hơn nhiều so với một cá nhân, vì vậy kéo tiền ra khi bạn đạt được điều đó là một rắc rối-miễn phí và không tốn kém cách để có được đồng tiền mà bạn cần.

Kinh doanh lữ hành có thể có vẻ áp đảo khi bạn đang ở trên một ngân sách. Nếu bạn biết bạn sẽ được đi du lịch cho công việc thường xuyên, hãy chắc chắn để có kế hoạch du lịch được thực hiện trước bạn. Điều này sẽ bao gồm tất cả các khoản thanh toán cần phải được thực hiện trong khi bạn đang đi. Kế hoạch trước sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong suốt thời gian bạn đã mất hết.

Mang theo một máy tính xách tay mini với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Nó là dễ dàng hơn nhiều để viết tên của điểm đến của bạn và có một ai đó hiểu bạn, hơn là để làm cho cử chỉ tự nhiên trong khi cố gắng để nói một tên thị trấn khó khăn. Mang máy tính xách tay và viết nó khi bạn cảm thấy cần thiết. Bạn sẽ được tốt hơn nhiều hiểu.

Dining out trong khi đi du lịch có thể trở nên đắt. Save the hit để ví của bạn bằng cách truy cập một cửa hàng tạp hóa địa phương và tích trữ vào cửa hàng tạp hóa. Làm cho càng nhiều thức ăn như bạn có thể ở khách sạn của bạn, và lấy đồ ăn nhẹ cùng trên chuyến đi trong ngày. Ngay cả raid tủ riêng của bạn trước khi đi và lấy thức ăn với bạn. Khi bạn làm điều quyết định để ăn cơm trưa, bạn sẽ đánh giá cao những bữa ăn tối mà nhiều hơn nữa!

Khi bạn đang đi du lịch đến một thành phố mới, tham gia vào một pub crawl. Bạn có thể trải nghiệm khu vực trung tâm thành phố và gặp gỡ những người mới. Bạn sẽ có niềm vui nhiều hơn bằng cách chậm rãi ăn bữa tối trên nhà hàng khác nhau; có đồ uống tại một nơi và sau đó là một món khai vị ở bên cạnh. Làm việc theo cách của bạn lên đến một món chính và món tráng miệng.

Bây giờ bạn có một số ý tưởng tuyệt vời về các phương pháp để sử dụng khi đi du lịch. Những lời khuyên trong bài viết này được viết để giúp mỗi du khách tiềm năng tận dụng tối đa thời gian mà anh ta hoặc cô ấy để dành đi du lịch và trải nghiệm những kỳ quan của thế giới. Bây giờ bạn đã được thông báo, hãy xem xét việc mở cửa với thế giới thông qua du lịch

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *