Du Lịch Đảo Malakula(Vanuatu)

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng đi du lịch thường là một niềm vui và trải nghiệm thư giãn. Tuy nhiên, có những lời khuyên mà bạn có thể làm theo mà sẽ làm cho chất lượng của kỳ nghỉ của bạn thậm chí còn tốt hơn. Bài viết sau đây sẽ giải thích những gì một số những lời khuyên này. Một số thông tin sau đây thậm chí có thể làm bạn ngạc nhiên.
Kết quả hình ảnh cho Đảo Malakula(Vanuatu)
Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn trông không trống trong khi bạn đang đi. Về nhà để thấy rằng bạn đã bị cướp sẽ là một cơn ác mộng. Nếu bạn có ý định biến mất trong một thời gian khá lâu, hãy xem xét chuyển hướng hoặc có một người bạn nhặt mail của bạn cho bạn.

Hãy sắp xếp cho vật nuôi của bạn trong khi bạn sẽ đi. Có một người hàng xóm hoặc bạn bè đi qua để nuôi, đi bộ và kiểm tra ở trên chúng, ít nhất một lần mỗi ngày. Họ sẽ cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng họ sẽ phải thực phẩm tươi sống và nước và sẽ ít quậy phá hơn nếu họ bị bỏ lại một mình trong một thời gian dài của thời gian.

Khi lên kế hoạch một chuyến đi nước ngoài hay bất kỳ loại chuyến đi chơi nguy hiểm, kiểm tra với công ty bảo hiểm sức khỏe của bạn để xem những gì bạn đang bảo hiểm cho. Hầu hết các công ty bảo hiểm y tế sẽ không bao gồm chấn thương phát sinh trong một loạt các hoạt động nguy hiểm, và nhiều người sẽ không bao gồm chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài. Bạn có thể cần phải mua bảo hiểm du lịch đặc biệt cho sức khỏe của bạn.

Khi lên kế hoạch một chuyến đi, đừng đếm trên một trang web đặt phòng duy nhất để cho bạn thấy giá vé thấp nhất. Hãy so sánh giá trên một loạt các trang web, bao gồm cả meta-người tìm kiếm nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Ngoài ra kiểm tra với các hãng hàng không và khách sạn trực tiếp, vì họ thực sự có thể cung cấp cho bạn một tốc độ tốt hơn so với các trang web.

Cố gắng hết sức để đóng gói tất cả đồ đạc của bạn trong ít nhất số lượng hành lý càng tốt. Bạn không muốn mang 5 túi hành lý với bạn trên máy bay và lấn át mình. Hãy thử và gấp và nhét công cụ vào khu vực nơi bạn có thể làm cho không gian hơn mà không làm tổn hại đến bất kỳ đồ đạc của bạn.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều phòng trong va li của bạn tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp quần áo của bạn. Nếu nếp nhăn không nhất thiết phải là một vấn đề khi sự xuất hiện của điểm đến của bạn, bằng cách sử dụng phương pháp lăn có thể giúp tiết kiệm được nhiều inch của không gian vuông. Đơn giản chỉ cần gấp quần áo của bạn thành một dài, dải hẹp, và cuộn chúng càng chặt càng tốt.
Hình ảnh có liên quan
Hãy cố gắng giữ tất cả mọi thứ lại với nhau. Bạn không muốn dành thời gian quý báu của bạn nhìn xung quanh ngôi nhà của bạn cho vệ sinh, chi phí hoặc gối. Bạn muốn có được cho mình một thùng nhựa để bạn có thể sắp xếp mọi thứ và đi của bạn. Các hộp lưu trữ được thiết kế để trượt dưới một chiếc giường sẽ làm việc, và họ sẽ giữ cho bạn sẵn sàng để đi vào thông báo của một thời điểm.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, tìm hiểu những gì bạn có thể bảo hiểm có đi kèm với thẻ tín dụng của bạn. Ví dụ, họ đã có thể bao gồm các chuyến bay bị hủy bỏ mà được mua bằng thẻ tín dụng. Có bảo hiểm có thể bảo vệ bạn khỏi các vấn đề có thể phát sinh trước hoặc trong chuyến đi của bạn.

Bạn sẽ muốn nhận séc của du khách của bạn trước khi đi đâu để ăn hoặc cửa hàng. Trong khi nhiều nơi chấp nhận séc, đôi khi họ rất khó để giải quyết. Bạn có thể nhận được ngắn mạch bằng cách sử dụng chúng, do đó được an toàn và nhận được nội tệ.

Đi du lịch vào tháng Năm và tháng Mười đến tránh đám đông, tiết kiệm chi phí và tận hưởng thời tiết ôn hòa. Trong những tháng, nhiều gia đình có trẻ em không thể đi vì vướng lịch học, làm cho nhiều điểm tham quan du lịch ít đông đúc. Điều này cũng có thể dẫn đến giảm chi phí cho vé máy bay và khách sạn. Là một tiền thưởng thêm, thời tiết vào tháng Năm và Tháng Mười là thường hoàn hảo cho du lịch – không quá nóng và không quá lạnh.

Dining out trong khi đi du lịch có thể trở nên đắt. Save the hit để ví của bạn bằng cách truy cập một cửa hàng tạp hóa địa phương và tích trữ vào cửa hàng tạp hóa. Làm cho càng nhiều thức ăn như bạn có thể ở khách sạn của bạn, và lấy đồ ăn nhẹ cùng trên chuyến đi trong ngày. Ngay cả raid tủ riêng của bạn trước khi đi và lấy thức ăn với bạn. Khi bạn làm điều quyết định để ăn cơm trưa, bạn sẽ đánh giá cao những bữa ăn tối mà nhiều hơn nữa!
Kết quả hình ảnh cho Đảo Malakula(Vanuatu)
Khi đi du lịch bằng máy bay, cách tốt nhất là phải biết giới hạn những nơi máy bay cá nhân trên hành lý. Cố gắng bao gồm ánh sáng và chắc chắn hành lý của bạn đáp ứng các giới hạn được thiết lập bởi hãng hàng không của họ. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số hãng hàng không tính phí cho hành lý kiểm tra sau khi phần đầu tiên. Nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi khi nói đến đóng gói.

Kiểm tra những loại giấy tờ cần thiết cho việc nhập ở nước bạn đích. Một hộ chiếu một mình, không đảm bảo nhập cảnh vào mỗi quốc gia. Trong khi một số chấp nhận hộ chiếu một mình, những người khác có thể có những yêu cầu đặc biệt (chẳng hạn như các trang không có đóng dấu trong cuốn sách hộ chiếu của bạn), và một số yêu cầu bạn phải có visa.

Tạo nên sự đột trên ridding của jet lag. Hoạt động kế hoạch mà sẽ có bạn ở ngoài trời cho cặp vợ chồng đầu tiên của ngày khi ở nước ngoài. Khi bạn đang ở bên ngoài đang được tích cực thực hiện, không khí trong lành và rất nhiều ánh sáng mặt trời (nếu có) sẽ làm cho các thắc mắc đánh bại thờ ơ của jet lag. Lấy một giấc ngủ ngắn nhanh chóng khi đến với khách sạn có thể giúp là tốt.

Nếu bạn đang vào văn hóa Indie và muốn đi sang châu Âu, có một vị trí đặc biệt mà bạn sẽ thấy trong chuyến đi của bạn. Nơi đó là Krumlov Nhà ở Cesky Krumlov, Cộng hòa Séc. Đây là một, ký túc xá tưởng tượng giống như xinh đẹp, mà hình như nó xuất hiện một cuốn sách truyện cổ tích.

Kiểm tra phòng khách sạn của bạn đối với những rệp chút khó chịu. Ngay sau khi Quý khách nhận phòng, rẽ xuống bìa và kiểm tra vỉa của nệm cho dấu vết của rệp. Dấu vết bao gồm vết máu hoặc các lỗi thực tế bản thân. Điều này sẽ ngăn cản bạn đưa các lỗi về nhà với bạn.

Tóm lại, có rất nhiều mẹo có thể dễ dàng được theo sau để tối ưu hóa kinh nghiệm đi du lịch của bạn. Bằng cách học tập và ghi nhớ những lời khuyên, bạn đã biết được rằng có những điều về du lịch mà bạn thậm chí không bao giờ biết. Chỉ cần nhớ, các kỳ nghỉ là về niềm vui, vì vậy đầu tiên và quan trọng nhất, thư giãn và tận hưởng chính mình!Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *