Du Lịch Daegu(Hàn Quốc)

Nó không quan trọng nếu đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch hết thời gian hoặc nếu bạn đã giành được hàng ngàn dặm khách hàng thường xuyên; triển vọng tham gia một chuyến đi ra khỏi thành phố có thể là một thời gian rất thú vị và căng thẳng. Đối với một số cái nhìn sâu sắc thực hiện một chuyến đi đến nhớ, hãy kiểm tra những lời khuyên trong những lời khuyên du lịch.

Khi đi du lịch quốc tế trên một ngân sách, xem xét việc các chuyến bay chứ không phải là xe lửa tới các điểm đến của bạn. Trong khi xe lửa có lẽ là phương thức truyền thống hơn về giao thông cho du khách ba lô, nhiều hãng hàng không cung cấp các chuyến bay giảm giá đó là rẻ hơn nhiều so với vé tàu. Bằng cách này, bạn có thể đi đến nhiều nơi hơn mà không cần thêm ngân sách của bạn.

Khi tham gia một chuyến đi đường tới một khu vực không quen thuộc, hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn được phục vụ và bạn có một bể chứa đầy khí. Điều cuối cùng bạn cần là để phá vỡ, không biết gì về nơi trạm xăng gần nhất là. Giữ một lon gas rỗng trong cốp xe của bạn trong trường hợp bạn chạy hết xăng. Bạn sẽ có thể thực hiện theo cách của bạn đến trạm dịch vụ gần nhất và lấp đầy các lon, thay vì gọi ai đó ra để làm điều đó cho bạn.

Khi đóng gói, chắc chắn rằng bạn chia tay vật có giá trị của bạn. Nếu bạn đang đóng gói nhiều túi cho một chuyến đi, lây lan các mặt hàng đắt hơn của bạn ra khỏi giữa chúng. Luôn tránh đặt tất cả các vật có giá trị của bạn trong một túi trong trường hợp túi này bị mất hoặc bị đánh cắp. Mất chỉ có một túi vẫn còn khủng khiếp nhưng có thể không làm hỏng chuyến đi của bạn.

Nếu ngân sách du lịch của bạn có phần đàn hồi, hãy xem xét việc phung phí một cách bình thường không. Đắm mình một chút. Một chi với thường lệ xa hoa có thể hình thành cốt lõi đáng nhớ của kỳ nghỉ của bạn. Nó chỉ đơn giản là một thực tế rằng một số các dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm thú vị nhất và điểm tham quan đáng nhớ nhất chi phí một chút tốt về tiền bạc. Trên một kỳ nghỉ, thưởng thức cho mình bằng cách tận dụng một số trong số họ.

Khi đi du lịch, mang lại chỉ là yếu tố cần thiết và giữ túi ánh sáng của bạn. Những điều ít bạn mang lại, càng ít khả năng bạn quên cái gì đó. Hãy chú ý đến số lượng giày bạn mang lại, họ có xu hướng lớn và nặng nề.

Nói chuyện với Bellman của bạn. Người giúp mang theo túi xách của bạn để phòng của bạn thường là một trong những người thông nhất trong khách sạn. Ông có thể cho bạn biết những nơi tốt nhất và tồi tệ nhất để ăn, uống, và được vui vẻ hay thư giãn. Tipping ông có thể mang lại cho bạn rất nhiều thông tin, do đó, không được keo kiệt!

Nếu bạn đang đi ra khỏi thành phố, làm cho các nỗ lực để bảo đảm tốc độ “địa phương” cho khách sạn mong muốn của bạn. Tìm tỷ lệ “địa phương” hoặc giao dịch khi đi du lịch hoặc giảm giá đặc biệt cho các nhóm nhất định như AARP, ngành nghề nhất định hoặc câu lạc bộ du lịch. Nếu bạn biết một người bạn sống ở thành phố, bạn sẽ được đi du lịch đến, hãy hỏi bạn bè của bạn để gọi cho khách sạn và xem nếu nó cung cấp một tỷ lệ địa phương. Nó không làm tổn thương để hỏi và nó có thể giúp bạn tiết kiệm một chút.

Nếu bạn là một người đọc nặng nó có thể hữu ích để bạn có thể mua một e-reader trước khi rời khỏi nhà. E-reader có trọng lượng nhẹ và nhỏ nhưng có thể chứa hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn cuốn sách. Nếu bạn tải về nhiều cuốn sách trước chuyến đi của bạn, bạn sẽ không bao giờ thấy mình không có gì để đọc trên thời gian chết đi của bạn.

Nếu bạn đang cố gắng để đóng gói nhẹ nhưng vẫn muốn để có thể mang lại một số quà lưu niệm tại nhà, bạn có thể đóng gói quần áo có thể được vứt bỏ sau khi nó đã bị mòn. Mẹo này làm việc đặc biệt tốt cho đồ lót cũ hoặc vớ được do được ném ra anyway. Nó cũng có thể áp dụng đối với áo sơ mi hoặc quần.

Nếu bạn trở nên bị mất khi đi du lịch, yêu cầu một địa phương để vẽ một bản đồ cho bạn. Không chỉ nó sẽ giúp bạn có được đến nơi mà bạn đang đi, nhưng các hướng dẫn có thể là một món quà lưu niệm vĩ đại của chuyến đi của bạn. Chiến thuật này cũng cho phép bạn tham gia vào các cuộc nói chuyện với một số người có nguồn gốc từ khu vực này và bạn thường sẽ tìm hiểu khá một vài điều mà bạn không biết.

Nếu oxy khẩn cấp triển khai trong khi bạn đang ở trên một mặt phẳng với con quý vị, đặt mặt nạ của bạn trên đầu. Phụ huynh sẽ theo bản năng muốn giúp con mình đầu tiên, nhưng nếu bộ não của bạn đang thiếu oxy bạn có thể bị vô hiệu và đưa cả bạn và con bạn gặp nguy hiểm.

Nếu bạn đang đi để được đi trên một chiếc máy bay, mua một số thuốc mỡ và bông gạc kháng sinh. Trước khi rời khỏi để đón chuyến bay của bạn, hãy đặt một lượng lớn thuốc mỡ vào bên trong mũi của bạn. Nó giữ các vi khuẩn và giúp ngăn ngừa bạn khỏi bị bệnh. Nó cũng giữ cho mũi của bạn khỏi bị khô.

Đừng mất rất nhiều đồ có giá trị với bạn. Trong hầu hết các trường hợp, các công ty bảo hiểm sẽ chỉ bao gồm một số lượng thiết lập USD cho hành lý của bạn. Nếu bạn có một số đồ trang sức đắt tiền trong đó, bạn có thể không phục hồi giá trị của nó. Hãy nhớ rằng các công ty bảo hiểm sẽ chỉ thanh toán những gì các mục có giá trị tại thời điểm mà nó bị mất.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để luôn mang đến hướng in với bạn bất cứ khi nào bạn đi trên một chuyến đi đường. Thiết bị GPS là rất lớn, nhưng họ đôi khi có thể đi haywire. Họ có thể dẫn bạn xuống đường sai hoặc nói với bạn để có những lượt sai. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tư vấn hướng in của bạn.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để luôn mang đến hướng in với bạn bất cứ khi nào bạn đi trên một chuyến đi đường. Thiết bị GPS là rất lớn, nhưng họ đôi khi có thể đi haywire. Họ có thể dẫn bạn xuống đường sai hoặc nói với bạn để có những lượt sai. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tư vấn hướng in của bạn.

Khi đi du lịch, không mang lại bất cứ điều gì bạn không cần. Để lại đằng sau đồ trang sức đắt tiền hoặc không thể thay thế và như thế, cũng như thẻ an sinh xã hội, thẻ tín dụng thêm, thẻ thư viện, thẻ quà tặng, và các đối tượng không cần thiết khác mà bình thường có thể được giữ trong một chiếc ví hay túi xách. Chỉ mang lại những điều mà bạn cần hoặc sẽ không ngại mất.

Ngay cả các du khách dày dạn nhất đôi khi cần một chút nhắc nhở về cách tận dụng tối đa thời gian của họ dành ra nước ngoài. Cho dù bạn cần một số cái nhìn sâu sắc tươi vào bao bì, quy hoạch, hoặc làm kỷ niệm trong quá trình chuyến đi của bạn, giữ những lời khuyên này trong tâm trí chắc chắn sẽ giúp bạn từ đầu đến cuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *