Du Lịch Carazo (Jinotepe)

Mọi người đều thích đi du lịch. Thấy và trải nghiệm những điều mới có thể là thú vị. Tất cả các kỳ nghỉ và du ngoạn cần phải được lên kế hoạch tốt. Một khách du lịch người là không chuẩn bị có thể gặp phải rất nhiều vấn đề. Nếu bạn muốn có một số lời khuyên về cách làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn thú vị hơn, hãy đọc tiếp.

Cho dù bạn đang đi du lịch tại Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài, luôn luôn đảm bảo các xe taxi bạn sử dụng đã được chứng nhận với thành phố. Thường có một nhãn dán có thể nhìn thấy từ ghế sau của chiếc xe. Nếu bạn không chắc chắn, nghiên cứu xe taxi thành phố cấp phép trước khi bạn đi du lịch. Bằng cách này, bạn có thể tránh xe taxi không có giấy phép mà quá tải khách hàng quen của họ, và tiết kiệm tiền để làm những điều thú vị hơn trong chuyến đi của bạn.

Nếu điện thoại di động của bạn sẽ không bao gồm đường dài từ nơi bạn có ý định đi du lịch đến, nó có thể là một ý tưởng thông minh để đầu tư vào một thẻ điện thoại trước khi rời khỏi. Một thẻ điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi ít tốn kém và đảm bảo rằng bạn không vô tình thực hiện bất kỳ cuộc gọi đường dài tốn kém.

Sử dụng trang web cho phép bạn đặt tên cho giá của riêng bạn trên phòng khách sạn cho kỳ nghỉ qua đêm tiếp theo của bạn. Bạn có thể tiết kiệm một lượng đáng kể tiền bằng cách làm này. Bạn sẽ không thể biết trước những gì khách sẽ chấp nhận giá thầu của bạn, nhưng tiết kiệm hơn bù đắp cho nó.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài hoặc thậm chí đến một phần của đất nước mà bạn chưa từng đến trước đây, đó là một ý tưởng tốt để cho ngân hàng và thẻ tín dụng công ty của bạn biết. Nhiều thẻ tín dụng được trang bị bảo vệ gian lận, mà có thể chặn các giao dịch mà công ty là không chắc chắn chủ thẻ ủy quyền. Du lịch xa nhà là một cách gần như chắc chắn sẽ vấp các cảm biến này.

Nếu bạn đang đi du lịch và có kế hoạch để rửa giặt trong phòng khách sạn của bạn, thiết lập đường khô của bạn ở đâu đó với một làn gió tốt, tốt nhất là trước mặt một fan hâm mộ. Ở những vùng có độ ẩm rất cao, giặt ủi của bạn sẽ không khô đủ nhanh để tránh tạo ra một mùi trừ khi vẫn còn có không khí chuyển động.

Thực hiện một máy giặt di động với một túi nhựa. Tiết kiệm tiền bằng cách bỏ qua máy giặt và máy sấy xu hành đắt tiền khi bạn đi du lịch bằng cách sử dụng một do-it-mình đấm. Tìm hoặc đóng gói một túi nhựa lớn và mạnh mẽ, và thêm một ít xà phòng giặt và nước. Đặt quần áo của bạn trong túi, và lắc. Ráo nước xà phòng và lặp lại quá trình với nước sạch, sau đó treo những bộ quần áo khô.

Để duy trì sức khỏe tốt, bạn nên đi gặp bác sĩ sau khi đi du lịch nước ngoài. Hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra bạn đối với các bệnh kỳ lạ để chắc chắn rằng bạn đã không ký hợp đồng bất cứ điều gì khi ở nước ngoài. Chỉ trong trường hợp bạn ký hợp đồng gì đó, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn cần một cách nhanh chóng và không làm ô nhiễm những người xung quanh bạn.

Hãy nhớ rằng, khi đi du lịch nước ngoài nó là tốt hơn để tránh uống nước máy địa phương. Hầu hết du khách sẽ quen với những nước ở địa phương, và có thể nhận được khá ốm. Nó dễ dàng hơn để đi đến siêu thị hay cửa hàng tạp hóa cửa hàng địa phương, và mua nước đóng chai để thay thế. Nó cắt giảm cơ hội của bạn khi ốm đau, như nước đóng chai thường được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất.

Bất cứ lúc nào bạn đang ở trong một quốc gia nước ngoài, uống nước đóng chai. Nước trên thế giới xử lý nước của họ khác biệt so với những người khác. Trong khi các nước rất tốt có thể được an toàn để uống, nó cũng có thể có các chất phụ gia mà cơ thể của bạn không được sử dụng để, mà có thể gây ra các vấn đề đau đớn xuống đường. Nghe nó an toàn.

Du lịch địa phương là một cách tuyệt vời để xem khu vực của riêng mình, trong khi vẫn cảm thấy bạn đang chạy trốn. Bạn có thể ở trong nhà trọ ở địa phương và khách sạn cho ít hơn nhiều so với đi du lịch ra khỏi khu vực bạn đang sống. Không có vấn đề nơi bạn sinh sống, người ta có thể thưởng thức khu vực này như một kỳ nghỉ tại chỗ và tìm hiểu thêm về lịch sử địa phương của riêng bạn và mốc.

Luôn chắc chắn rằng để đặt chuyến bay của bạn như xa trước càng tốt. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng chuyến bay của sự lựa chọn của bạn sẽ không được bán ra. Ngoài ra, nếu bạn đặt một chuyến bay đủ xa trước, bạn có thể chọn chỗ ngồi của riêng bạn. Các pickings là tốt hơn nếu bạn đặt chuyến bay của bạn trước đó.

Xem những tùy chọn vận chuyển có sẵn trong các thành phố và thị trấn bạn có kế hoạch ở lại trong chuyến đi của bạn. Có thể không có yêu cầu mà bạn lựa chọn cho thuê xe. Nhiều lần giao thông công cộng là rẻ hơn nhiều và thực sự là một phương pháp dễ dàng đi du lịch vì tắc nghẽn giao thông liên tục và sự căng thẳng này mang lại.

Có hàng cứu trợ chân theo ý của bạn khi đi du lịch. Nhiều người kết thúc với vỉ và các vấn đề chân khác do bộ đường dài tại sân bay, đấu trường, khu du lịch với bề mặt gồ ghề, và nhiều hơn nữa. Bàn chân của bạn chỉ có thể đưa rất nhiều từ số tiền mà các phong trào. Băng Pack, moleskins, dải tự dính, và như vậy để có thể đối phó với bất kỳ kích ứng chân nhỏ.

Một mẹo du lịch tuyệt vời mà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian là để đóng gói đồ đạc của bạn vào trong xe của bạn đêm trước khi bạn rời trên một chuyến đi đường. Nếu bạn quyết định để đóng gói tất cả mọi thứ của bạn ngay khi bạn rời đi, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi bởi thời gian mà bạn dự kiến ban đầu rời đi.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để đảm bảo hạng mục quan trọng của bạn là trong tầm tay khi bạn đang lập kế hoạch để đi trên một chuyến đi đường. Rất nhiều người mắc sai lầm khi đưa hạng mục quan trọng của họ trong lần đầu tiên, mà làm cho họ rất khó tiếp cận bởi vì họ đang ở dưới rất nhiều thứ.

Kế hoạch số lượng quần áo bạn mang theo bên mình, dựa vào độ dài của chuyến đi của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch trong vài tuần, hãy xem xét giặt dịch vụ giữa đường thông qua chuyến đi của bạn, để giảm bớt số lượng quần áo bạn cần để đóng gói. Điều này cũng làm giảm số lượng quần áo bẩn bạn phải đối phó với khi bạn trở về nhà!

Một kỳ nghỉ tốt đòi hỏi phải có kế hoạch tốt để đảm bảo rằng tất cả mọi người thích mình. Đây chỉ là một số ý kiến ​​cho rằng có thể làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn nhiều hơn một chút rắc rối-miễn phí. Khi bạn có kế hoạch tham quan tiếp theo của bạn, làm một số nghiên cứu và lập kế hoạch hành trình của bạn tốt. Giữ một số những lời khuyên du lịch trong tâm trí, và tận hưởng chuyến đi tiếp theo của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *