Du Lịch Ancash(Peru)

Du lịch là để nhìn ngắm thế giới và hiểu những nền văn hóa khác hay chỉ để xem những gì sống ở các phần khác của đất nước. Cơ hội tốt.Như bất cứ hoạt động, tuy nhiên, có một điều có thể làm để trải nghiệm vui và thoải mái hơn.Bài báo này sẽ giúp anh quyết định cái gì có thể làm, làm cho chuyến đi của anh.

Để ngăn ngừa chấn thương hoặc bệnh tật đã phá hủy chuyến đi của cậu, hãy kiểm tra các chính sách bảo hiểm y tế áp dụng trong khi anh ra khỏi nhà. – đặc biệt là nếu cậu lên kế hoạch đi du lịch ở nước ngoài.Nếu cô biết cô không phải bìa, đừng lo.Kiểm tra với các công ty du lịch hay Online nghỉ bảo hiểm.

Khi đi du lịch, làm tăng sự an toàn của anh và sự yên bình, mặc có mang theo tiền.Dự án này là một người không thể thiếu được, cô không thể đi khi đi du lịch, hầu như không rõ ràng, hết.Đưa ví của anh và hộ chiếu của anh an toàn trong tiền đưa cho dù chuyện gì xảy ra, họ đều không bị lạc.

Nếu chuyến đi của anh đưa anh đi qua hay đi vào một sân bay nhỏ, kiểm tra xem tất cả các sân bay của hãng hàng không cung cấp dịch vụ web.Một sân bay nhỏ có thể có một thỏa thuận tốt hơn Hiến chương.

Dùng xuồng có thể là một chuyến đi tuyệt vời cho những ai muốn xem kênh cách vườn quốc gia và khu vực.Ngoại trừ Yên tĩnh, nên nó sẽ không làm phiền mọi người ở động vật hay chèo xuồng là cần rèn luyện sức khoẻ.Xuồng để ai thấy nhiều hơn tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Trừ khi có sự kiện đặc biệt, anh hy vọng anh đích, kinh nghiệm, tránh đi du lịch thời gian bận rộn.Du khách có thể giảm do hoạt động anh trải nghiệm kỳ nghỉ của ông chờ đợi và siêu bán số lượng lớn.Tối đa hóa thời gian của anh chọn mùa. Khi anh mạo hiểm và tránh được khủng hoảng.

Khi dọn hành lý của anh bay, dán có tên con bài trong túi, điện thoại và địa chỉ, nếu hành lý đặt sai vị trí và nhãn đều mất rồi.Thường thì hãng sẽ kiểm tra bên trong hành lý bị mất khi nhãn mất, để tìm thông tin về chủ sở hữu một số nhận dạng.

Tận dụng của khách sạn. Máy làm đá khi ông theo một bình cà phê.Trong hầu hết các khách sạn của máy làm đá chứa đầy nước lọc, và phòng của cô chỉ cung cấp nước.Một ly cà phê sẽ nếu nước lọc tốt hơn là đi qua chúng.Điền vào đêm anh còn giỏi hơn tôi dùng cà phê băng tan vào sáng mai.

Chứ không phải để mua đồ lưu niệm, khi ông đang đi du lịch, xem xét yêu cầu khách sạn ở đâu ở lại nếu ông có thể đưa về nhà một tờ giấy nháp và phong bì để làm kỉ niệm.Dự án này thông thường đều có dấu hiệu của khách sạn và địa chỉ ghi trong album của họ, là nền lớn.Anh cũng có thể viết về chuyến đi của ông với ký ức của họ, và sẽ được ghi vào cuốn sổ ghi chép của anh.

Khi đặt vé cho chuyến bay, giá thường là ở những người không ai quan tâm đến là để hạ thấp xuống.Ví dụ, buổi sáng sớm hoặc trễ chuyến bay thông thường là không được chào đón người.Mặc dù ông có thể không có được giấc ngủ ngon, anh sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn.Hơn nữa, nếu cô bay tới các điểm đến 4 tuần, về nhà, một tuần, anh có thể tiết kiệm tiền bạc, và.

Khi anh ở trong một chiếc du thuyền du lịch, đeo dây chuyền chìa khóa.Rất dễ dàng để tập trung vào khi anh ở hồ bơi hay ở một khu vực khác của tàu.Thỏa thuận này phòng an toàn, nên cân nhắc đưa anh chìa khóa và một sợi dây chuyền đeo trên cổ cậu.

Nếu anh ở trên tàu du lịch, luôn gợi ý là quản đốc khi anh lên xe đi.Nó có thể là rất khó khăn hai đặt bàn ở nhà hàng.Nói với ông chủ, để anh ấy biết anh sẽ yêu một người thân của tờ một đêm.Cảm ơn anh ấy nghe lời anh, cho anh ấy thời gian gợi ý.

Có giá rẻ hơn đường ngủ đi một đất nước mới, hơn là điển hình của khách sạn.Cố gắng tìm người cho thuê phòng ở thị trấn và thành phố, anh sẽ luôn ở đó.Đây không chỉ là khách sạn rẻ hơn rất nhiều, nhưng nó cung cấp cho anh một cơ hội tốt, thực sự trải nghiệm văn hóa, nơi cô sống.

Đặt một máy ảnh dùng một lần với anh khi anh khi đi du lịch.Mặc dù những ngày rất nhiều người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh dùng một lần được dễ dàng hơn.Anh không cần phải lo sạc pin của họ, vì họ không cần một cái thẻ nhớ, bạn không cần phải lo lắng về hình ảnh bị gỡ bỏ hoặc phá hủy.

Nếu anh bị lạc trên đường, hỏi một nơi vẽ cho anh một tấm bản đồ.Nó không những sẽ giúp anh có thứ anh muốn, nhưng đường có thể là một đại kỷ niệm chuyến đi của anh.Chiến lược này cũng cho phép anh làm những người địa phương, cuộc nói chuyện, anh sẽ học hỏi được rất nhiều, anh không biết.

Khi đi du lịch đến một đất nước mà bạn không nói được ngôn ngữ và bạn bị tiểu đường, điều quan trọng là tìm hiểu một vài cụm từ khóa để trong ngôn ngữ của quốc gia hoặc quốc gia bạn sẽ được đi du lịch ở đâu. Tìm hiểu các cụm từ “Tôi cần đường”, “Tôi bị tiểu đường,” và “Tôi cần một bác sĩ.”

Khi đi qua một sân bay bận rộn với trẻ em, mặc cho trẻ quần áo màu sáng. Một màu sắc tươi sáng sẽ dễ dàng nhận ra, nên bạn trở nên tách ra. Nó cũng sẽ dễ dàng để nhớ (và nói với an ninh sân bay) những gì con bạn đang mặc nếu họ đang mặc áo sáng màu, khác thường hơn.

Du lịch cho chúng ta cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ, nhưng bạn muốn được chuẩn bị cũng như có thể trước khi bạn rời đi. Làm những điều đúng và đóng gói các mặt hàng phải có thể tạo sự khác biệt rất lớn. Hy vọng rằng, với những lời khuyên được đưa ra trong bài viết này, bây giờ bạn chuẩn bị tốt hơn cho một kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn đang có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *