Du Lịch Acquaviva(San Marino)

Trước khi một người đã sẵn sàng để đi du lịch, có rất nhiều điều mà cần phải được thực hiện, trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi người đó, thực sự được đi. May mắn thay, bằng cách đọc những lời khuyên trong bài viết này, bạn có thể tốt hơn ưu tiên trước khi bạn sắp bắt đầu chuyến đi của bạn, bất cứ nơi nào mà bạn có thể.

Để thực sự có được một cảm giác về nơi bạn đang đi nghỉ mát, hãy làm theo người dân địa phương. Nhiều điểm nghỉ mát hàng đầu bắt đầu cảm thấy rất chung chung và khách du lịch. Bằng cách hỏi xung quanh và tìm ra nơi những người sống ở đó đi chơi, bạn sẽ nhận được một cảm giác đáng tin cậy hơn cho khu vực này, và như một phần thưởng, tránh đánh dấu giá mà bệnh dịch hạch điểm nóng du lịch.

Khi đi du lịch, điều quan trọng là để đảm bảo máy bay của bạn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các hãng hàng không khác nhau duy trì lĩnh vực khác nhau. Một số là không tốn kém, một số cung cấp dịch vụ vượt trội, và một số phục vụ cho khu xa hơn những người khác. Trước khi bạn đặt bất kỳ chuyến đi bằng máy bay, nghiên cứu các hãng hàng không khác nhau đầu tiên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đau đầu.

Khi bào cho một kỳ nghỉ, chọn máy ảnh kỹ thuật số mà sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ, một máy ảnh với một pin sạc có thể không được phù hợp cho trang bị sau lưng. Bạn sẽ muốn có một mô hình mà bạn có thể bật và tập trung một cách nhanh chóng để cho phép bạn để bắt mỗi shot.

Kiểm tra báo động khách sạn của bạn khi bạn đến nơi. Bạn không bao giờ biết những gì người đã ở đó cuối cùng có thể có nó thiết lập để. Đừng để điều này làm phiền bạn vào ngày đầu tiên của bạn trong thị trấn!

Khi đi du lịch ở nước ngoài, điều quan trọng là phải biết những gì loại các công ty thẻ tín dụng bảo hiểm cung cấp cho bạn. Ví dụ, họ sẽ bao gồm một chuyến bay bị hủy bỏ? Biết những gì bạn có trước khi bạn đi trên chuyến đi của bạn.

Tiết kiệm tiền cho kế hoạch du lịch của bạn bằng cách nghiên cứu những gì du khách khác đang trả tiền cho các chuyến đi tương tự. Có những trang web cho phép bạn nhập tuyến đường của bạn và sau đó hiển thị cho bạn những giá trung bình cho vé máy bay, trong tháng mà bạn đang đi du lịch. Một số trang web cũng sẽ hiển thị các giao dịch tốt nhất mà người dùng khác được tìm thấy trong vài ngày qua. Ít nhất, bạn sẽ nhận được một ý tưởng tốt về những gì bạn cần phải trả tiền.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình hoặc một mình hoặc với chỉ một người khác, xem xét việc nhận phòng nhỏ nhất có sẵn. Nó thường rẻ hơn rất nhiều và bạn có thể đặt số tiền đó để sử dụng tốt. Bạn sẽ không muốn dành nhiều thời gian trong phòng của bạn trừ khi bạn đang ngủ hoặc rửa, vậy tại sao bạn nên dành một tài sản trên đó?

Xem xét bay vào các ngày lễ nếu bạn đang tìm kiếm một giá vé rẻ hơn. Nhiều người không muốn để đối phó với những rắc rối của việc tại một sân bay trên một kỳ nghỉ để các chuyến bay thường rẻ hơn nhiều. Nếu bạn có kế hoạch một chuyến bay buổi sáng sớm, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ của lễ hội kỳ nghỉ.

Mua bảo hiểm du lịch thích hợp trước khi bạn rời cho kỳ nghỉ của bạn. Bảo hiểm du lịch là rất quan trọng vì nó có thể bao gồm bất kỳ sự giúp đỡ y tế, điều trị bệnh viện hoặc phương tiện giao thông thay thế, bạn có thể cần trong khi bạn đang đi. Nếu không có bảo hiểm du lịch, nếu bạn mất ốm hoặc bị tai nạn, bạn có thể kết thúc với một dự luật rất lớn để điều trị y tế.

Jet lag là một tác dụng phụ thường gặp của đi du lịch qua các múi giờ. Không có cách nào để hoàn toàn tránh nó. Nhưng, nếu bạn giữ cho mình ngậm nước, nó có thể giúp đỡ, vì một số tác dụng phụ jet lag của có liên quan đến việc mất nước. Nếu bạn sẽ tránh rượu, trà, cà phê và thức uống chứa caffeine và uống nhiều nước trong suốt chuyến bay của bạn, mà nên giúp đỡ.

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một chuyến đi có liên quan đến trẻ em, hãy chắc chắn để chuẩn bị cho chuyến đi tốt trước ngày khởi hành. Bạn nên cung cấp cho họ cuốn sách có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, thời đại thông tin thích hợp, và hình ảnh của những nơi bạn có kế hoạch đến thăm. Ngoài ra, nếu có phim sẵn có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, chia sẻ chúng với những đứa trẻ. Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em, thư viện có thể là một nguồn lực lớn cho việc thu thập thông tin về vị trí bạn có kế hoạch đến thăm.

Không có vấn đề nơi bạn đang đi, mua bảo hiểm khi bạn bay là một ý tưởng tốt. Bảo hiểm sẽ cho phép bạn hủy chuyến du lịch của bạn lên kế hoạch phút cuối cùng với đầy đủ (hoặc một phần, tuỳ theo bảo hiểm) hoàn. Trường hợp khẩn cấp đến phút cuối xảy ra và bạn không muốn được ra vài trăm đô la cho thiếu chuyến bay của bạn.

Cố gắng không để quá gói. Khi mọi người đi du lịch, họ đôi khi đóng gói các mặt hàng không cần thiết, chẳng hạn như sách nặng hoặc quần áo. Chỉ cần đóng gói những gì bạn biết bạn sẽ sử dụng. Điều này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách không phải tai xung quanh một chiếc túi nặng hoặc va li. Ngoài ra, cố gắng không để sử dụng nhiều hơn một hoặc hai vali mỗi người.

Khi thực hiện đặt vé máy bay, chắc chắn rằng bạn yêu cầu nhiệm vụ chỗ ngồi. Nếu không có nó, bạn có thể chiến đấu với những hành khách khác trên đó chỗ bạn muốn. Hoặc tệ hơn, bạn có thể bị buộc phải tham gia một chuyến bay sau đó vì chuyến bay ban đầu của bạn được đặt quá. Khi bạn nhận được số ghế của bạn, hãy chắc chắn nó là tài liệu trên vé của bạn.

Khi đi du lịch, hãy chắc chắn để có các vấn đề của bạn để ở nhà. Xem xét cập nhật ý chí của bạn, có giấy tờ bảo hiểm theo thứ tự, và để lại giấy ủy quyền với một người bạn đáng tin cậy hoặc thành viên gia đình. Nếu bạn có con, bạn có thể muốn sắp xếp một người giám hộ cho họ trong trường hợp một cái gì đó xảy ra với bạn.

Khi đi du lịch ra nước ngoài, đó là một ý tưởng tốt để nghiên cứu luật của họ để xem cách họ khác với quê hương của mình và làm thế nào họ đang thi hành. Ví dụ, ở Singapore, nó là bất hợp pháp để xả rác và luật này thường xuyên được thi hành thông qua một mỹ. Nếu bạn đang bị bắt phạm tội ở nước ngoài, quê hương của bạn trong nhiều trường hợp sẽ không thể ghi đè lên luật pháp.

Giữ được tổ chức trong suốt lịch trình bận rộn mà bạn có thể thường xuyên kinh nghiệm, ngay trước khi bạn muốn đi du lịch, đảm bảo rằng bạn không quên bất kỳ mục quan trọng mà bạn muốn mang theo bên mình. Như mọi thứ trở nên hỗn loạn trước khi bạn rời khỏi, bạn sẽ cần phải duy trì mức đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *